(New) Thuốc Hodpro 50mg (Procarbazine ) mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Giá bán: Liên hệ

Thuốc Hodpro 50mg  giá bao nhiêu, là thuốc gì, mua ở đâu ?. Công dụng của thuốc Hodpro  , Công dụng của thuốc Procarbazine ,Tác dụng của thuốc Procarbazine ,Thuốc Procarbazine mua ở đâu, giá bao nhiêu ? ,tác dụng của thuốc Hodpro 50mg?

Khách hàng liên hệ qua 0826.826.838 để được tư vấn Thuốc Hodpro 50mg giá bao nhiêu? Mua Thuốc Hodpro 50mg  ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh?

Banthuoc24h.com bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện 103, Bệnh viên ĐHY …

Thông tin sản phẩm

Thông tin về thuốc Hodpro 50mg.

 • Tên thuốc : Hodpro
 • Thành phần : Procarbazine
 • Hàm lượng: 50mg
 • Quy cách đóng gói : Hộp 50v viên
 • Nhà sản xuất : Neon -India.

Cơ chế hoạt động của thuốc Hodpro 50mg.

Chế độ chính xác của hành động gây độc tế bào của thuốc procarbazine chưa được xác định rõ ràng. Có bằng chứng cho thấy thuốc có thể hoạt động bằng cách ức chế tổng hợp protein, RNA và DNA. Các nghiên cứu đã đề xuất rằng thuốc procarbazine có thể ức chế quá trình transmethyl hóa các nhóm methyl của methionine thành t-RNA. Việc không có t-RNA chức năng có thể gây ra sự ngừng tổng hợp protein và do đó tổng hợp DNA và RNA. Ngoài ra, thuốc procarbazine có thể làm hỏng trực tiếp DNA. Hydrogen peroxide, được hình thành trong quá trình oxy hóa tự động của thuốc, có thể tấn công các nhóm sulfhydryl protein có trong protein dư liên kết chặt chẽ với DNA.

Chỉ định điều trị thuốc Hodpro 50mg.

Thuốc Hodpro với thành phần chính là hóa chất Procarbazine 50mg dùng để điều trị các bệnh lý sau:

 • Ở người lớn, thuốc Procarbazine được sử dụng riêng hoặc kết hợp với các loại thuốc khác trong điều trị ung thư như bệnh Hodgkin (một loại ung thư của các tuyến bạch huyết).
 • Ở trẻ em (từ 2-18 tuổi), thuốc Procarbazine được sử dụng kết hợp với các loại thuốc khác trong điều trị bệnh Hodgkin.

Cách dùng và liều dùng của thuốc Hodpro 50mg.

Thuốc Procarbazine thường được dùng đồng thời với các thuốc kìm hãm tế bào thích hợp khác trong các chu kỳ bốn đến sáu tuần lặp đi lặp lại.

 • Trong hầu hết các chế độ hóa trị kết hợp như vậy hiện đang được sử dụng (ví dụ, lịch trình được gọi là MOPP với mustine, Vincristine và Prednisone) thuốc Procarbazine được sử dụng hàng ngày trong 10 – 14 ngày đầu tiên của mỗi chu kỳ với liều 50-100mg mỗi mét vuông trên cơ thể bề mặt.
 • Đơn trị liệu ung thư hạch Hodgkin: Điều trị nên bắt đầu với liều nhỏ được tăng dần lên đến liều tối đa hàng ngày là 250 hoặc 300mg chia đều nhất có thể trong suốt cả ngày.

Chống chỉ định của thuốc Hodpro 50mg.

Bệnh nhân tổn thương gan thận nặng.

 •  Giảm bạch cầu nghiêm trọng trước đó.
 • Giảm tiểu cầu do bất kỳ nguyên nhân nào.
 •  Không sử dụng thuốc Hodpro 50mg trong quản lý bệnh không ác tính.
 •  Chống chỉ định trong ba tháng đầu của thai kỳ và trong thời kỳ cho con bú.
 • Quá mẫn với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

Tác dụng phụ của thuốc Hodpro 50mg.

Thuốc Procarbazine 50mg có thể gây ra các tác dụng phụ sau:

 • Vô sinh.
 • Phát ban da hoặc bất kỳ chảy máu hoặc bầm tím bất thường. Nếu các tác dụng phụ này duy trì, hãy kiểm tra với bác sĩ càng sớm càng tốt
 • Buồn nôn và ói mửa có thể xảy ra trong giai đoạn đầu sử dụng thuốc. Tuy nhiên, nếu nếu nôn xảy ra ngay sau khi dùng một liều, hãy thông báo cho bác sĩ điều trị.
 • Rối loạn gan. Nếu bạn phát triển các dấu hiệu rối loạn gan bao gồm nôn mửa liên tục, cảm thấy mệt mỏi, cảm thấy mệt mỏi và vàng da hoặc tròng trắng mắt (vàng da), bạn nên ngừng điều trị và liên hệ với bác sĩ ngay lập tức
 • Mất cảm giác ngon miệng, đặc biệt là khi bắt đầu điều trị. Điều này thường được cải thiện sau một vài ngày
 • Giảm số lượng bạch cầu của bạn. Các triệu chứng thường gặp bao gồm nhiễm trùng, thiếu năng lượng, đau đầu, sốt và khó chịu

Thận trọng khi dùng thuốc Hodpro 50mg.

Thuốc Procarbazin chỉ được dùng với sự theo dõi chặt chẽ của bác sĩ chuyên khoa ung thư và cần kiểm tra thường xuyên tác dụng lâm sàng và huyết học trong và sau đợt điều trị. Chỉ sử dụng trong bệnh viện.

Rất cẩn thận khi dùng cho người suy gan, thận, có bệnh tim mạch, bệnh mạch máu não, bệnh động kinh, hoặc u tế bào ưa crom (pheochromocytoma).

Kiểm tra công thức máu thường xuyên là rất quan trọng. Nếu trong giai đoạn đầu điều trị, số lượng bạch cầu tụt xuống £ 3000/mm3 hoặc tiểu cầu £ 80.000/mm3, phải tạm ngừng điều trị cho đến khi số tiểu cầu hoặc bạch cầu được phục hồi, khi đó tiếp tục điều trị với liều duy trì.

Tương tác của thuốc Hodpro.

Phải cẩn thận khi dùng đồng thời với barbiturat, kháng histamin, opiat, thuốc hạ huyết áp, phenothiazin vì thuốc procarbazin làm tăng tác dụng ức chế thần kinh trung ương của những thuốc này.

Người bệnh dùng thuốc procarbazin phải kiêng rượu vì phản ứng kiểu disulfiram có thể xảy ra.

Do thuốc procarbazin là một chất ức chế MAO (monoamin oxidase) yếu, vì vậy phải tránh dùng các thuốc giao cảm (kể cả trong chế phẩm chữa ho và nhỏ mũi), các thuốc gây tê, thuốc chống trầm cảm nhân 3 vòng (ví dụ: amitriptylin hydroclorid, imipramin), các thuốc và thức ăn có chứa nhiều tyramin như pho mát, chuối, chè, cà phê, rượu, đồ uống cola, và thuốc lá.

Bảo quản thuốc Hodpro.

Thuốc Hodpro được bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp và được bảo quản ở nhiệt độ < 30°C.

 

                       >>>>> Xem thêm thuốc điều trị ung thư mới nhất

 

 

 

 

 

 

Xem thêm: , , , , , , ,
Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công