[New] Thuốc Evasif 245mg ( Tenofovir ) mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Giá bán: Liên hệ

Dạng bào chế: Viên nén bao phim

Đóng gói: Lọ 30 viên

Thành phần:

Tenofovir disoproxil fumarate ……300mg tương đương tenofovir disoproxil 245mg

 

Thông tin sản phẩm

Thuốc Evasif 245mg với hoạt chất chính là Tenofovir disoproxil fumarat 300mg điều trị bệnh viêm gan B mạn tính ở người lớn. Evasif 245mg được phối hợp với các thuốc kháng retrovirus khác trong điều trị nhiễm HIV-1 ở người lớn.

1. THÀNH PHẦN.

Tenofovir disoproxil fumarat 300mg tương đương với tenofovir disoproxil 245mg

Quy cách đóng gói: Lọ 30 viên nén.

2. CHỈ ĐỊNH.

–      Kết hợp với các thuốc kháng retro-virus khác (không sử dụng riêng lẻ) trong điều trị nhiễm HIV – tuýp 1 (HIV-1) ở người lớn.

–      Kết hợp thuốc kháng retro-virus khác trong phòng ngừa nhiễm HIV sau khi đã tiếp xúc với bệnh (do nghề nghiệp hay không do nghề nghiệp) ở cá thể có nguy cơ lây nhiễm virus.

–      Điều trị viêm gan siêu vi B mạn tính ở người lớn.

3. CHỐNG CHỈ ĐỊNH.

Chống chỉ định ở những bệnh nhân mẫn cảm vớ tenofovir hoặc với bất cứ thành phần nào của thuốc.

4. LIỀU LƯỢNG – CÁCH DÙNG.

Người lớn:

Nhiễm HIV: 1 viên x 1 lần/ ngày, kết hợp thuốc kháng retro-virus khác.

Dự phòng nhiễm HIV sau tiếp xúc do nguyên nhân nghề nghiệp (tốt nhất là trong vòng vài giờ & tiếp tục trong 4 tuần tiếp theo nếu dung nạp): 1 viên x 1 lần/ ngày, kết hợp thuốc kháng retro-virus khác (lamivudin hay emtricitabin).

Dự phòng nhiễm HIV không do nguyên nhân nghề nghiệp (tốt nhất là trong vòng 72 giờ & tiếp tục trong 28 ngày): 1 viên x 1 lần/ ngày, kết hợp ít nhất 2 thuốc kháng retro-virus khác.

Viêm gan siêu vi B mạn tính: 1 viên x 1 lần/ ngày, trong hơn 48 tuần.

Những trường hợp đặc biệt: Liều dùng nên được điều chỉnh ở những bệnh nhân suy thận: độ thanh thải creatinin ≥ 50 ml/ phút: dùng liều thông thường 1 lần/ ngày, độ thanh thải creatinin 30 – 49 ml/ phút: dùng cách nhau mỗi 48 giờ, độ thanh thải creatinin 10 – 29 ml/ phút: dùng cách nhau mỗi 72 – 96 giờ.

Bệnh nhân thẩm phân máu: Dùng cách nhau 7 ngày hoặc sau khi thẩm phân 12 giờ.

Đối với bệnh nhân suy giảm chức năng gan: Không cần thiết phải điều chỉnh liều.

5. SỬ DỤNG CHO PHỤ NỮ CÓ THAI VÀ CHO CON BÚ:

Phụ nữ mang thai:

Không có giữ liệu lâm sàng về tình trạng phơi nhiễm Tenofovir disoproxil fumarat khi đang mang thai.

Các nghiên cứu trên động vật không chỉ ra tác hại trực tiếp hoặc gián tiếp của Tenofovir disoproxil fumarat đối với quá trình mang thai, sự phát triển bào thai, sự sinh nở hoặc sự phát triển sau khi ra đời.

chỉ nên sử dụng Tenofovir disoproxil fumarat khi đang mang thai nếu lợi ích mang lại cao hơn so với nguy cơ tiềm tàng đối với bào thai. Tuy nghiên, người ta còn chưa biết rõ nguy cơ tiềm tàng đối với sự phát triển của bào thai người, do đó khi dùng Tenofovir disoproxil fumarat cho những phụ nữ ở độ tuổi sinh đẻ phải luôn kết hợp với các biện pháp tránh thai hiệu quả.

Phụ nữ đang cho con bú:

Các nghiên cứu trên động vật chỉ ra rằng tenofovir được bài tiết qua sữa. Người ta chưa biết liệu tenofovir có bài tiết qua sữa người hay không. Do đó, khuyến cáo người mẹ đang dùng Tenofovir disoproxil fumarat không nên cho con bú.

Theo nguyên tắc chung, khuyến cáo phụ nữ nhiễm HIV và virus viêm gan B không nên cho con bú để tránh lây nhiễm HIV và viêm gan B sang con.

Khả năng sinh sản: 

Ở chuột, các giữ liệu cho thấy không có tác dụng trên giao phối hoặc trên khả năng sinh sản.

>>> Xem ngay thuốc điều trị viêm gan B được sử dụng nhiều nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công