New Thuốc Epclusa ( Velpatasvir 100mg, Sofosbuvir 400mg) mua ở đâu?

Giá bán: Liên hệ

Thông tin sản phẩm

1. Thuốc Epclusa thuốc Velpatasvir 100mg và Sofosbuvir 400mg điều trị viêm gan C.

Thuốc Epclusa hoạt chất Velpatasvir 100mg và Sofosbuvir 400mg là một loại thuốc theo toa được sử dụng để điều trị cho người trưởng thành mắc bệnh viêm gan C (Hep C) mãn tính (kéo dài trong một thời gian dài), 1, 2, 3, 4, 5 hoặc 6 nhiễm trùng có hoặc không có xơ gan (được bù). Ở những người bị xơ gan tiến triển (mất bù),

Thuốc Epclusađược sử dụng với ribavirin

EPCLUSA có tỷ lệ chữa khỏi tổng thể là 98% trên tất cả 6 loại viêm gan C chính (Hep C). * Hầu hết mọi người chỉ uống một viên, mỗi ngày một lần trong 12 tuần, có hoặc không có thức ăn.
Điều trị khỏi hoàn toàn viêm gan C có nghĩa là virus Hep C không được phát hiện trong máu khi được đo ba tháng sau khi điều trị kết thúc.
EPCLUSA là từ các nhà sản xuất HARVONI ® (ledipasvir / sofosbuvir) Thuốc đã cách mạng hóa việc điều trị Hep C cho người lớn mắc bệnh viêm gan C 1 và đã được kê đơn cho hơn nửa triệu người

2. Những lưu ý quan trọng khi sử dụng Thuốc Epclusa hoạt chất Velpatasvir 100mg và Sofosbuvir 400mg

   • Kích hoạt lại virus viêm gan B: Trước khi bắt đầu điều trị

  Thuốc Epclusa hoạt chất Velpatasvir 100mg và Sofosbuvir 400mg

  •  Nếu bạn đã từng bị viêm gan B, virus viêm gan B có thể hoạt động trở lại trong và sau khi dùng EPCLUSA.
  • * Trong ba nghiên cứu lâm sàng riêng biệt với tổng số 1558 bệnh nhân có kiểu gen 1 C6 Hep C, có hoặc không có điều trị Hep C trước đó, và có hoặc không có xơ gan (đã bù), người đã sử dụng EPCLUSA, một chế độ điều trị khác nhau hoặc giả dược , 98% (1015/1035) trong số tất cả các bệnh nhân sử dụng EPCLUSA một lần mỗi ngày trong 12 tuần đã được chữa khỏi.
  • Những nghiên cứu này không bao gồm những bệnh nhân bị xơ gan tiến triển (mất bù).
  • † xơ gan cao cấp (mất bù) là khi gan bị sẹo rộng rãi và không còn có thể làm công việc của mình một cách hiệu quả.

Thuốc Epclusa đã được nhập khẩu và cấp phép lưu hành tại Việt Nam

THÔNG TIN AN TOÀN QUAN TRỌNG

Thông tin quan trọng nhất tôi nên biết về Thuốc Epclusa là gì?

Thuốc Epclusa có thể gây ra tác dụng phụ nghiêm trọng, bao gồm:

  •  Kích hoạt lại virus viêm gan B: Trước khi bắt đầu điều trị EPCLUSA, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn sẽ làm xét nghiệm máu để kiểm tra nhiễm trùng viêm gan B. Nếu bạn đã từng bị viêm gan B, virus viêm gan B có thể hoạt động trở lại trong và sau khi điều trị bằng EPCLUSA. Điều này có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng về gan bao gồm suy gan và tử vong. Nếu bạn có nguy cơ, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn sẽ theo dõi bạn trong và sau khi dùng EPCLUSA.

Tôi nên nói gì với bác sỹ trước khi dùng EPCLUSA?

  • Nói với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn về tất cả các điều kiện y tế của bạn, bao gồm nếu bạn đã từng bị nhiễm viêm gan B hoặc các vấn đề về gan khác với nhiễm viêm gan C; nếu bạn có vấn đề về thận nặng hoặc đang chạy thận nhân tạo; nếu bạn bị nhiễm HIV; hoặc nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, hoặc dự định có thai hoặc cho con bú. Người ta không biết liệu EPCLUSA sẽ gây hại cho thai nhi của bạn hay truyền vào sữa mẹ. Nếu bạn dùng EPCLUSA với ribavirin, bạn cũng nên đọc Hướng dẫn sử dụng thuốc ribavirin để biết thông tin quan trọng liên quan đến thai kỳ.

 

  • Nói với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và dược sĩ của bạn về tất cả các loại thuốc bạn dùng, bao gồm cả thuốc kê đơn và thuốc không kê đơn, vitamin và các chất bổ sung thảo dược. EPCLUSA và một số loại thuốc khác có thể ảnh hưởng lẫn nhau hoặc có thể gây ra tác dụng phụ.

Các tác dụng phụ có thể có của Thuốc Epclusa là gì?

  • Tác dụng phụ nghiêm trọng cũng có thể bao gồm:

 

  • Nhịp tim chậm (nhịp tim chậm): EPCLUSA, khi chụp với amiodarone (Cordarone ® , Nexterone ® , Pacerone ® ), một loại thuốc dùng để điều trị vấn đề về tim nào đó, có thể gây nhịp tim chậm. Trong một số trường hợp, nhịp tim chậm đã dẫn đến tử vong hoặc cần sử dụng máy trợ tim khi amiodarone được dùng cùng với thuốc có chứa sofosbuvir. Nhận trợ giúp y tế ngay lập tức nếu bạn dùng amiodarone với EPCLUSA và nhận bất kỳ triệu chứng nào sau đây: ngất hoặc gần ngất, chóng mặt hoặc chóng mặt, cảm thấy không khỏe, yếu, mệt mỏi cực độ, khó thở, đau ngực, khó hiểu .

Thuốc Epclusa cũng được xách tay về Việt Nam với giá rẻ hơn

  • Các tác dụng phụ phổ biến nhất của EPCLUSA bao gồm đau đầu và mệt mỏi. Báo cho nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn nếu bạn có bất kỳ tác dụng phụ nào làm phiền bạn hoặc không biến mất.

Nghiên cứu lâm sàng về hiệu quả của thuốc Epclusa 100mg/400mg

  • Trong một nghiên cứu trên 740 bệnh nhân có kiểu gen 1, 2, 4, 5 hoặc 6 Hep C, có hoặc không có điều trị Hep C trước đó, và có hoặc không có xơ gan (đã bù), người đã dùng EPCLUSA hoặc giả dược trong 12 tuần, 98% (323 trên tổng số 328) bệnh nhân có kiểu gen 1, 100% (116 trên 116) bệnh nhân có kiểu gen 4, 97% (34 trên 35) bệnh nhân có kiểu gen 5 và 100% (41 trên 41) bệnh nhân có kiểu gen 6, người đã nhận EPCLUSA một lần mỗi ngày trong 12 tuần đã được chữa khỏi.

 

  • Trong một nghiên cứu trên 266 bệnh nhân có genotype 2 Hep C, có hoặc không điều trị Hep C trước đó và có hoặc không có xơ gan (đã bù), những người đã dùng EPCLUSA hoặc sofosbuvir + ribavirin trong 12 tuần, 99% (133 trên 134) bệnh nhân dùng EPCLUSA mỗi ngày một lần trong 12 tuần đã được chữa khỏi.‡

 

  • Trong một nghiên cứu trên 552 bệnh nhân có genotype 3 Hep C, có hoặc không điều trị Hep C trước đó và có hoặc không có xơ gan (đã bù), người đã dùng EPCLUSA trong 12 tuần hoặc sofosbuvir + ribavirin trong 24 tuần, 95% (264 trong số 277) bệnh nhân dùng EPCLUSA mỗi ngày một lần trong 12 tuần đã được chữa khỏi. Tỷ lệ chữa khỏi EPCLUSA dao động từ 89% (với điều trị Hep C trước đó và với xơ gan) đến 98% (không điều trị Hep C trước và không bị xơ gan).

 

  • Những nghiên cứu này không bao gồm những bệnh nhân bị xơ gan tiến triển (mất bù).

 

  • EPCLUSA với ribavirin được khuyên dùng cho bệnh nhân xơ gan tiến triển (mất bù).  Nếu bạn dùng EPCLUSA với ribavirin, bạn cũng nên đọc Hướng dẫn sử dụng thuốc ribavirin để biết thông tin quan trọng liên quan đến thai kỳ.

 

  • Xơ gan tiến triển (mất bù) là khi gan bị sẹo rộng và không còn có thể thực hiện công việc của mình một cách hiệu quả.

Thuốc Epclusa thuốc Velpatasvir 100mg và Sofosbuvir 400mg giá bao nhiêu?

Thuốc Epclusa thuốc Velpatasvir 100mg và Sofosbuvir 400mg mua ở đâu?

>>>>>> Xem thêm các thuốc điều trị viêm gan B mới nhất.

 

 

 

 

 

 

Xem thêm: , , , ,
Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công