New! Thuốc Dostinex 0,5mg mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Giá bán: Liên hệ

Thuốc Dostinex 0,5mg  giá bao nhiêu, là thuốc gì, mua ở đâu ?. Công dụng của thuốc Dostinex 0,5mg , Công dụng của thuốc Dostinex ,Tác dụng của thuốc Dostinex 0,5mg ,Thuốc Dostinex  mua ở đâu, giá bao nhiêu ? ,tác dụng của thuốc Dostinex 0,5mg?

Khách hàng liên hệ qua 0826.826.838 để được tư vấn Thuốc Dostinex 0,5mg giá bao nhiêu? Mua Thuốc Dostinex 0,5mg  ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh?

Banthuoc24h.com bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện 103, Bệnh viên ĐHY ….

Thông tin sản phẩm

Thuốc Dostinex là thuốc gì?

Thuốc Dostinex chứa hoạt chất cabergoline được sản xuất bởi hãng Pifzer được sử dụng điều trị prolactin cao, tiêu sữa sinh lý.

Cabergoline được sử dụng để điều trị chứng tăng prolactin máu (nồng độ prolactin cao trong cơ thể bạn). Điều này xảy ra khi tuyến yên của bạn tạo thêm prolactin. Nồng độ prolactin cao có thể do vấn đề về hoóc môn hoặc do khối u trong tuyến yên của bạn.

Nồng độ prolactin cao có thể gây ra những thay đổi trong quá trình rụng trứng của phụ nữ, chu kỳ kinh nguyệt và sản xuất sữa mẹ. Ở nam giới, mức độ prolactin cao có thể ảnh hưởng đến sinh sản và gây ra các vấn đề tình dục. Những vấn đề này bao gồm giảm ham muốn tình dục và không thể có được hoặc giữ cương cứng.

Thành phần thuốc Dostinex 0,5mg.

Hoạt chất: Cabergoline 0.5mg.

Quy cách: Hộp 8 viên.

Xuất xứ: Pháp, Thổ Nhĩ Kì

Thuốc Dostinex có tác dụng gì?

Thuốc Dostinex có chứa hoạt chất cabergoline, một loại thuốc gọi là chất chủ vận dopamine. Cơ chế tác dụng của thuốc Dostinex tương tự như hoạt động của một chất trong não gọi là dopamine.

Cabergoline chủ yếu được sử dụng để điều trị các rối loạn do nồng độ hormone prolactin cao trong máu. Prolactin được sản xuất bởi tuyến yên trong não. Đó là hormone kích thích sản xuất sữa mẹ.

Cabergoline làm giảm sản xuất prolactin từ tuyến yên bằng cách tác động lên các thụ thể dopamine được tìm thấy trên tuyến yên.

Một mức độ prolactin cao có liên quan đến một số điều kiện. Việc sản xuất quá mức hormone này có thể gây ra việc sản xuất sữa mẹ bất thường ở cả nam và nữ (galactorrhoea).

Nó cũng có thể làm cho chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ trở nên bất thường hoặc ngừng hoàn toàn, và có thể ngừng rụng trứng, dẫn đến vô sinh. Do đó, giảm mức độ prolactin với cabergoline có thể điều trị các tình trạng này – ngừng sản xuất sữa mẹ và khôi phục khả năng sinh sản.

Thuốc Dostinex cũng được sử dụng để ngăn chặn hoặc ngừng sản xuất sữa vì lý do y tế sau khi sinh con, thai chết lưu hoặc phá thai.

Một công dụng nữa của Dostinex  là làm giảm sản xuất prolactin từ một loại khối u của tuyến yên, được gọi là prolactinoma.

Liều dùng và cách uống thuốc Dostinex 0.5mg

Ức chế, tiêu sữa Dostinex

Đối với sự ức chế của thuốc Dostinex cho con bú nên được dùng trong ngày đầu tiên sau sinh. Liều điều trị được đề nghị là 1 mg (hai viên 0,5 mg) được dùng dưới dạng một liều duy nhất.

Để ức chế tiết sữa được thiết lập, chế độ điều trị liều khuyến cáo là 0,25 mg (một nửa viên 0,5 mg) mỗi 12 giờ trong hai ngày (tổng liều 1 mg). Phác đồ liều lượng này đã được chứng minh là dung nạp tốt hơn so với chế độ liều duy nhất ở phụ nữ bầu chọn để ức chế tiết sữa có tỷ lệ tác dụng phụ thấp hơn, đặc biệt là các triệu chứng hạ huyết áp.

Thuốc nội tiết Dostinex điều trị prolactin cao

Liều dùng ban đầu của thuốc Dostinex là 0,5 mg mỗi tuần được cung cấp trong một hoặc hai (một nửa của một viên 0,5 mg) (ví dụ: vào Thứ Hai và Thứ Năm) mỗi tuần. Liều hàng tuần nên được tăng dần, tốt nhất là bằng cách thêm 0,5 mg mỗi tuần vào khoảng thời gian hàng tháng cho đến khi đạt được đáp ứng điều trị tối ưu.

Liều điều trị thường là 1 mg mỗi tuần và dao động từ 0,25 mg đến 2 mg mỗi tuần. Liều cabergoline lên đến 4,5 mg mỗi tuần đã được sử dụng ở những bệnh nhân tăng prolactinaemia.

Liều tối đa không quá 3mg mỗi ngày.

Tác dụng phụ của thuốc Dostinex

  • Gọi cho bác sĩ của bạn ngay lập tức nếu bạn có:
  • Khó thở (ngay cả khi nằm xuống); đau ngực, ho khan.
  • Một cảm giác nhẹ đầu, giống như bạn có thể ngất đi.
  • Đau ở bên hông hoặc lưng dưới; ít hoặc không đi tiểu; hoặc là sưng ở mắt cá chân hoặc bàn chân của bạn.

Các tác dụng phụ thường gặp có thể bao gồm:

Buồn nôn, táo bón; cảm thấy yếu hoặc mệt mỏi; đau đầu; chóng mặt; hoặc là buồn ngủ.

Công dụng thuốc Dostinex có tốt không?

Thuốc Dostinex điều trị prolactin cao hiệu quả hơn so với thuốc Parlodel hoặc các thuốc khác. Liều lượng sử dụng ít hơn, thường tối đa đến 2 viên/tuần tùy theo tình trạng bệnh lý.

Tuy nhiên cũng tương tự như Parlodel, thuốc Dostinex cũng thường hay gây đau đầu cho người sử dụng lần đầu. Vì vậy cần uống thuốc Dostinex vào buổi tối trước khi đi ngủ để ít ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc.

Tương tác thuốc Dostinex với các thuốc khác.

Không dùng những loại thuốc này với cabergoline. Làm như vậy có thể gây ra tác dụng nguy hiểm trong cơ thể của bạn. Những loại thuốc này hoạt động theo cách hoàn toàn ngược lại mà cabergoline làm.

Điều này có nghĩa là các loại thuốc và cabergoline này sẽ không hoạt động tốt vì tác dụng của chúng triệt tiêu lẫn nhau. Ví dụ về các loại thuốc này bao gồm:

  • Thuốc chống loạn thần như haloperidol, thiothixene, chlorpromazine và prochlorperazine.
  • Thuốc chống buồn nôn như metoclopramide hoặc promethazin.

Thuốc Dostinex 0.5mg giá bao nhiêu?

Giá thuốc Dostinex: Liên hệ 0826.828.838 để được báo giá tốt nhất.

Thuốc Dostinex mua ở đâu chính hãng?

>>> Xem ngay danh mục thuốc sinh lý tốt nhất.

Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công