New! Thuốc Domide 50mg ( Thalidomide) mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Giá bán: Liên hệ

Thuốc Domide 50mg giá bao nhiêu, là thuốc gì, mua ở đâu ?. Công dụng của thuốc Domide, Công dụng của thuốc Thalidomide  ,Tác dụng của thuốc Thalidomide 50mg.

Thuốc Thalidomide mua ở đâu, giá bao nhiêu ?

Thuốc Domide với thành phần chính là Thalidomide được sử dụng trong điều trị   bệnh đa u tuỷ xương , ung thư gan ….

Thông tin sản phẩm

Thuốc Domide 50mg với hoạt chất là Thalidomide điều trị bệnh đa u tủy xương

Thành phần: 

Mỗi 1 viên nén Domide 50mg có chứa

 • 50mg Thalildomide
 • Tá dược vừa đủ 1 viên

Công ty sản xuất: Công ty TTY Biopharm.

Quy cách: Hộp 6 vỉ x 10 viên.

Nhóm thuốc: thuốc điều hòa miễn dịch.

Thuốc Domide – Thalidomide 50mg

Cơ chế hoạt động của thuốc Domide 50mg, 100mg

Thành phẩn chính trong thuốc Domide là thalidomide, nó có một trung tâm trị liệu và được sử dụng lâm sàng như là một chủng tộc của (+) – (R) – và (-) – (S) -thalidomide. Thuốc Domide 50mg cho thấy điều hòa miễn dịch, chống viêm và các hoạt động chống ung thư tiềm năng. Dữ liệu từ các nghiên cứu in vitro và các thử nghiệm lâm sàng cho thấy tác dụng điều hòa miễn dịch, chống viêm và chống tân sinh của thalidomide có thể liên quan đến việc ức chế sản xuất yếu tố hoại tử khối u (TNF-a) quá mức, điều chỉnh giảm độ bám của bề mặt tế bào được chọn các phân tử liên quan đến di chuyển bạch cầu và hoạt động chống angiogen. Thalidomide cũng là một thuốc an thần thôi miên hoạt động tập trung không barbiturat. Nó không có tác dụng kháng khuẩn.

Sinh khả dụng thuốc Domide 50mg, 100mg

 • Hấp thu: hấp thu thuốc Domide chậm sau khi uống. Nồng độ tối đa trong huyết tương đạt được 1-5 giờ sau khi dùng. Đồng quản lý thực phẩm chậm hấp thu nhưng không làm thay đổi mức độ hấp thu chung.
 • Phân phối: liên kết protein huyết tương của các chất đối kháng (+) – (R) và (-) – (S) được tìm thấy lần lượt là 55% và 65%. Thuốc Thalidomide 50mg, 100mg có trong tinh dịch của bệnh nhân nam ở mức tương tự như nồng độ trong huyết tương. Sự phân phối của thalidomide không bị ảnh hưởng bởi tuổi tác, giới tính, chức năng thận và các biến số hóa học máu, đến bất kỳ mức độ đáng kể nào.
 • Chuyển hóa: Thuốc Thalidomide 50mg được chuyển hóa gần như độc quyền bằng cách thủy phân không enzyme. Trong huyết tương, thuốc Domide không thay đổi chiếm 80% các thành phần tuần hoàn. 
 • Thải trừ: thời gian bán hủy trung bình của thuốc thalidomide trong huyết tương sau khi uống một liều duy nhất trong khoảng từ 50 mg đến 400 mg là 5,5 đến 7,3 giờ. Sau một liều uống 400 mg thuốc thalidomide có nhãn vô tuyến, tổng thu hồi trung bình là 93,6% liều dùng vào ngày thứ 8. 

Chỉ định – công dụng của thuốc Domide 50mg, 100mg

 • Thuốc Domide-50mg được kết hợp với melphalan và prednison được chỉ định là điều trị đầu tiên của bệnh nhân đa u tủy không được điều trị, ở độ tuổi ≥ 65 hoặc không đủ điều kiện hóa trị liệu liều cao.

Hướng dẫn sử dụng thuốc Domide 50mg, 100mg

 • Điều trị phải được bắt đầu và theo dõi dưới sự giám sát của các bác sĩ có chuyên môn trong việc quản lý các tác nhân điều hòa miễn dịch hoặc hóa trị liệu và hiểu biết đầy đủ về các rủi ro của các yêu cầu điều trị và theo dõi thuốc thalidomide.
 • Liều thuốc thalidomide được khuyến cáo là: 200 mg uống mỗi ngày.
 • Nên sử dụng số lượng tối đa 12 chu kỳ trong 6 tuần (42 ngày)

Các tác dụng phụ của thuốc Domide – 50 thường gặp  

Tác dụng phụ thường gặp khi sử dụng thuốc Domide (Thalidomide):

 • Độc tính gây quái thai.
 • Huyết khối tĩnh mạch và động mạch.
 • Tăng tỷ lệ tử vong ở bệnh nhân mắc MM khi Pembrolizumab được thêm vào một chất tương tự thuốc Thalidomide và Dexamethasone;
 • Buồn ngủ và buồn ngủ.
 • Bệnh lý thần kinh ngoại biên.
 • Chóng mặt và hạ huyết áp thế đứng.

Chống chỉ định thuốc Domide 50mg, 100mg

 • Chống chỉ định trong trường hợp quá mẫn với bất kỳ thành phần nào của thuốc Domide 50mg
 • Domide gây quái thai và dị tật não bào thai nên chỉ sử dụng ở những phụ nữ mà chắc chắn họ không mang thai.

Quá liều và Xử lý 

 • Hiện chưa biết triệu chứng khi dùng quá liều ở người. Trong trường hợp dùng quá liều và có triệu chứng nhiễm độc lâm sàng, áp dụng các quy tắc giải độc thông thường.

Thuốc Domide 50 giá bao nhiêu? 

Hiện nay thuốc Domide-50 được bán tại rất nhiều địa điểm như các bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc…Do chính sách giá mà mỗi nơi bán một mức giá khác nhau. Chúng tôi luôn sẵn thuốc để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết bán thuốc Domide chính hãng với mức giá tốt nhất.

Thuốc Domide 50mg hiện được nhập khẩu bởi Công ty cổ phần Dược phẩm Đại Nam

LH 0826.826.838 để được tư vấn thuốc Domide 50 giá bao nhiêu, giá bán thuốc Domide 50mg.

>>> Xem ngay thuốc dùng hoạt chất với thuốc Domide đang được bán tại Việt Nam.

Xem thêm: , ,
Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công