(New) Thuốc Docetaxel Ebewe 80mg/8ml & 20mg/2ml ( Docetaxel) mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Giá bán: Liên hệ

Thuốc Docetaxel Ebewe giá bao nhiêu, là thuốc gì, mua ở đâu ? Công dụng của thuốc Docetaxel 80mg/8ml , Công dụng của thuốc Docetaxel  ,Tác dụng của thuốc Docetaxel 80mg/8ml ,Thuốc Docetaxel Ebewe  mua ở đâu, giá bao nhiêu ?,tác dụng của thuốc Docetaxel Ebewe?

Khách hàng liên hệ qua 0826.826.838 để được tư vấn Thuốc Docetaxel Ebewe 80mg/8ml giá bao nhiêu? Mua Thuốc Docetaxel Ebewe 20mg/2ml ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh?

Banthuoc24h.com bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện 103, Bệnh viên ĐHY ….

Thông tin sản phẩm

Thông tin về thuốc Docetaxel Ebewe 20mg, 80mg.

 • Tên thuốc :Docetaxel Ebewe
 • Thành phần: Docetaxel 
 • Hàm lượng : 80mg/8ml và 20mg/2ml
 • Quy cách đóng gói : Hộp 1 lọ
 • Dạng dùng : Thuốc truyền TM
 • Nhà sản xuất : Ebewe – Áo

Cơ chế hoạt động của thuốc Docetaxel Ebewe 20mg, 80mg.

Thuốc Docetaxel Ebewe là một thuốc chống ung thư hoạt động bằng cách thúc đẩy sự ghép của tubulin vào các vi ống ổn định và ức chế sự phân rã của chúng dẫn đến làm giảm rõ tubulin tự do. Sự gắn kết của thuốc docetaxel với các vi ống không làm thay đổi số lượng các nguyên bào sợi.
Thuốc Docetaxel Ebewe đã được chứng minh trong ống nghiệm làm phá vỡ mạng lưới vi quản trong các tế bào mà đó là yếu tố cần thiết của các chức năng sống của gian kỳ và gián phân tế bào.
Thuốc Docetaxel Ebewe được cho là gây độc tế bào trong ống nghiệm chống lại các dòng tế bào ung thư khác nhau ở chuột và người và chống lại các tế bào ung thư ở người mới được phẫu tích trong thử nghiệm tách dòng. Thuốc Docetaxel Ebewe đạt nồng độ cao trong nội bào với thời gian lưu trú lâu dài của tế bào. Ngoài ra, thuốc docetaxel đã được phát hiện có hiệu lực trên một số nhưng không phải tất cả các dòng tế bào trên p-glycoprotein được mã hóa bởi các gene đa kháng thuốc. Trong cơ thể, thuốc docetaxel hoạt động độc lập và có phổ hoạt tính chống khối u rộng trong thực nghiệm chống lại các khối u ghép tiến triển của người và chuột.

Chỉ định điều trị của thuốc Docetaxel Ebewe 20mg, 80mg.

Thuốc Docetaxel Ebewe với thành phần chính là thuốc Docetaxel dùng điều trị đơn trị liệu hoặc kết hợp trị liệu để điều trị các bệnh sau:

* Ung thư vú :

Thuốc Docetaxel Ebewe kết hợp với thuốc doxorubicincyclophosphamid được chỉ định để điều trị phối hợp cho bệnh nhân bị:

 • Ung thư vú có tổn thương hạch, có thể mổ được.
 • Ung thư vú không có tổn thương hạch, có thể mổ được.

–   Đối với bệnh nhân ung thư vú có thể mổ được, không có tổn thương hạch, điều trị phối hợp nên được khu trú ở những bệnh nhân thích hợp để được hóa trị theo các tiêu chuẩn quốc tế được thiết lập về điều trị ung thư vú giai đoạn đầu.

–  Thuốc Docetaxel Ebewe kết hợp với hóa chất doxorubicin được chỉ định để điều trị cho bệnh nhân ung thư vú tiến xa tại chỗ hoặc di căn những bệnh nhân này chưa được điều trị trước đó bằng liệu pháp gây độc tế bào đối với ung thư này.

–   Liệu pháp đơn liệu với hóa chất docetaxel được chỉ định để điều trị cho bệnh nhân ung thư vú tiến xa tại chỗ hoặc di căn sau khi thất bại với liệu pháp gây độc tế bào. Liệu pháp hóa trị trước đó nên có một tác nhân nhóm anthracyclin hoặc một tác nhân alkyl hóa.

–  Thuốc Docetaxel Ebewe kết hợp với trastuzumab được chỉ định để điều trị cho bệnh nhân ung thư vú di căn – bệnh nhân có khối u biểu hiện quá mức HER2 và bệnh nhân trước đây chưa được hóa trị liệu đối với bệnh di căn này.

–  Thuốc Docetaxel Ebewe kết hợp với capecitabin được chỉ định để điều trị cho bệnh nhân ung thư vú tiến xa tại chỗ hoặc di căn sau khi thất bại với liệu pháp hóa trị gây độc tế bào. Liệu pháp trước đó nên có một tác nhân nhóm anthracyclin.

*Ung thư phổi không tế bào nhỏ:

Thuốc Docetaxel Ebewe được chỉ định để điều trị cho bệnh nhân ung thư phổi không tế bào nhỏ tiến xa tại chỗ hoặc di căn sau khi thất bại với liệu pháp hóa trị liệu trước đó.

Thuốc Docetaxel Ebewe kết hợp với cisplatin được chỉ định để điều trị cho bệnh nhân ung thư phổi không tế bào nhỏ tiến xa tại chỗ hoặc di căn, không thể phẫu thuật được; ở những bệnh nhân chưa được dùng liệu pháp hóa trị liệu trước đó đối với bệnh ung thư này.

*Ung thư dạ dày :Thuốc Docetaxel Ebewe kết hợp với cisplatin và 5-fluorouracil được chỉ định để điều trị cho bệnh nhân ung thư dạ dày di căn bao gồm cả ung thư biểu mô tuyến vùng nối giữa dạ dày thực quản – những bệnh nhân này chưa được dùng liệu pháp hóa trị liệu trước đó đối với bệnh ung thư di căn này.

*Ung thư tiền liệt tuyến : Thuốc Docetaxel Ebewe kết hợp với prednison hoặc prednisolon được chỉ định để điều trị cho bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt di căn và kháng hormon.

*Ung thư đầu mặt cổ :Docetaxel Ebewe kết hợp với cisplatin và 5-fluorouracil được chỉ định để điều trị dẫn đầu cho bệnh nhân bị ung thư tế bào vảy vùng đầu và cổ tiến xa tại chỗ.

Liều dùng và cách dùng thuốc Docetaxel Ebewe 80mg.

-Ung thư vú

Trong điều trị bổ trợ phẫu thuật ung thư vú có hạch, liều khuyến cáo của docetaxel là 75 mg/m2 được sử dụng 1 giờ sau doxorubicin 50 mg/m2 và cyclophosphamide 500 mg/m2 mỗi 3 tuần trong 6 chu kỳ.
Đối với việc điều trị các bệnh nhân ung thư vú tại chỗ tiến triển hoặc di căn, liều khuyến cáo của docetaxel là 100 mg/m2 đơn trị liệu. Trong điều trị bước đầu, docetaxel 75 mg/m2 được dùng trong liệu pháp kết hợp với doxorubicin (50 mg/m2).
Trong kết hợp với trastuzumab, liều khuyến cáo của docetaxel là 100 mg/m2 mỗi ba tuần, với trastuzumab sử dụng hàng tuần. Trong thử nghiệm quan trọng, truyền docetaxel khởi đầu được bắt đầu vào ngày hôm sau liều đầu tiên của trastuzumab. Các liều docetaxel tiếp theo được sử dụng ngay sau khi hoàn thành việc truyền trastuzumab, nếu liều trước của trastuzumab được dung nạp tốt.
Trong kết hợp với capecitabine, liều khuyến cáo của docetaxel là 75 mg/m2 mỗi ba tuần, kết hợp với capecitabine 1,250 mg/m2 hai lần mỗi ngày (trong vòng 30 phút sau bữa ăn) trong 2 tuần, sau đó nghỉ 1 tuần.

-Ung thư phổi không tế bào nhỏ:

Trong hóa trị liệu ung thư phổi không tế bào nhỏ, phác đồ khuyến cáo là 75 mg/m2 docetaxel, ngay sau đó cisplatin 75 mg/m2 trong 30-60 phút. Đối với trị liệu sau khi thất bại với hóa trị liệu dựa trên platin liệu trước, liều khuyến cáo là 75 mg/m² đơn trị liệu.

-Ung thư tiền liệt tuyến

Liều khuyến cáo của docetaxel là 75 mg/m2. Prednisone hoặc prednisolone 5 mg uống mỗi ngày hai lần được sử dụng liên tục.

-Ung thư tuyến dạ dày:

Liều khuyến cáo của docetaxel là 75 mg/m2 truyền trong 1 giờ, tiếp theo cisplatin 75 mg/m2 truyền trong 1 giờ đến 3 giờ (cả hai chỉ trong ngày thứ 1), tiếp theo 5-fluorouracil 750 mg/m2truyền liên tục trong 24 giờ mỗi ngày trong 5 ngày, bắt đầu khi truyền xong cisplatin. Điều trị được lặp lại mỗi ba tuần. Bệnh nhân phải sử dụng thuốc dẫn với thuốc chống nôn và bù nước phù hợp với sử dụng cisplatin. Nên sử dụng G-CSF dự phòng để giảm thiểu nguy cơ độc tính về huyết học.

-Ung thư đầu và cổ

Bệnh nhân phải sử dụng thuốc dẫn với thuốc chống nôn và bù đủ nước (trước và sau khi dùng cisplatin). Có thể được sử dụng G-CSF dự phòng để giảm thiểu nguy cơ độc tính huyết học. Tất cả các bệnh nhân sử dụng docetaxel của các nghiên cứu TAX 323 và TAX 324, được nhận kháng sinh dự phòng.
• Xạ trị sau hóa trị liệu dẫn đầu (TAX 323)
• Đối với việc điều trị dẫn đầu ung thư biểu mô tế bào gai tại chỗ tiến triến vùng đầu và cổ không thể phẫu thuật (SCCHN), liều khuyến cáo của docetaxel là 75 mg/m2 truyền 1 giờ, tiếp theo cisplatin 75 mg/m2 hơn 1 giờ trong ngày thứ nhất, tiếp theo là 5-fluorouracil truyền liên tục 750 mg/m2 mỗi ngày trong năm ngày. Phác đồ này được sử dụng mỗi 3 tuần trong 4 chu kỳ. Sau hóa trị, bệnh nhân sẽ được xạ trị.

Tác dụng phụ của thuốc Docetaxel Ebewe 80mg.

 • Các tác dụng phụ có thể xảy ra: buồn nôn; nôn; tiêu chảy; táo bón; thay đổi khẩu vị; cực kỳ mệt mỏi; đau cơ, khớp hay đau xương; rụng tóc; thay đổi ở móng tay hoặc chân; chảy nhiều nước mắt; lở loét trong miệng và họng; mẩn đỏ, khô, hoặc sưng tại vết tiêm
 • Một số tác dụng phụ có thể nghiêm trọng. Nếu bạn gặp bất kỳ những triệu chứng sau, hãy gọi bác sĩ của bạn ngay lập tức: phồng rộp da; tê, ngứa, hoặc cảm giác nóng rát ở tay hoặc chân; yếu tay và bàn chân; chảy máu bất thường hoặc bầm tím; chảy máu cam

LƯU Ý

 • Nếu bạn thực hiện phẫu thuật, kể cả phẫu thuật nha khoa, cho bác sĩ hoặc nha sĩ biết rằng bạn đang sử dụng tiêm hóa chất docetaxel.
 • Phụ nữ có thai: Thuốc Docetaxel có thể gây nguy hiểm cho thai nhi. Phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ nên sử dụng các biện pháp tránh thai và nên được khuyên không nên có thai trong khi điều trị với docetaxel.
 • Đối với bà mẹ cho con bú: Chưa rõ liệu docetaxel được bài tiết qua sữa mẹ. Vì nguy cơ phản ứng phụ nghiêm trọng ở trẻ bú, người mẹ nên ngưng cho con bú trước khi dùng docetaxel.

Chống chỉ định dùng thuốc Docetaxel Ebewe 80mg.

 • Chống chỉ định với các bệnh nhân quá mẫn với cá thành phần của thuốc, bệnh nhân có số lượng bạch cầu trung tính <1500 tế bào / mm³.

Tương tác của thuốc Docetaxel Ebewe 80mg.

 • Có một số loại thuốc làm giảm hoạt động của men gan mà có tác dụng phá vỡ docetaxel và các loại thuốc khác làm tăng nồng độ trong máu của docetaxel và tăng tác dụng phụ của nó.
 • Ví dụ như ketoconazole (Nizoral, Extina, Xolegel, Kuric), erythromycin (E-Mycin, Eryc, Ribery-Tab, PCE, Pediazole, Ilosone), và các chất ức chế protease (ví dụ, ritonavir [Norvir]).

Thận trọng khi dùng thuốc Docetaxel Ebewe 80mg.

 • Báo với bác sĩ và dược sĩ nếu bạn bị dị ứng với thuốc tiêm docetaxel hoặc bất kì loại thuốc nào khác.
 • Báo với bác sĩ và dược sĩ về các thuốc kê toa và không kê toa, vitamin và các thực phẩm chức năng mà bạn đang dùng hoặc dự định dùng. Hãy chắc chắn đã đề cập đến bất cứ thuốc nào sau đây: thuốc kháng nấm như itraconazole (Sporanox), ketoconazol (Nizoral), và voriconazole (Vfend); clarithromycin (Biaxin); các chất ức chế men protease HIV bao gồm atazanavir (Reyataz), indinavir (Crixivan), nelfinavir (Viracept ), ritonavir (Norvir, trong Kaletra), và saquinavir (Fortovase, Invirase); thuốc chứa cồn (Nyquil, elixirs, những loại thuốc khác); thuốc giảm đau; nefazodone; thuốc ngủ; và telithromycin (Ketek). Bác sĩ của bạn có thể cần phải thay đổi liều dùng của bạn hoặc theo dõi cẩn thận các tác dụng phụ. Nhiều loại thuốc khác cũng có thể tương tác với thuốc tiêm docetaxel, vì vậy hãy chắc chắn nói với bác sĩ về tất cả các loại thuốc bạn đang dùng, ngay cả những thuốc không xuất hiện trong danh sách này.
 • Báo cho bác sĩ biết nếu bạn đang mang thai, dự định có thai, hoặc đang cho con bú. Bạn không nên mang thai khi đang điều trị với docetaxel. Hãy hỏi bác sĩ về cách tránh thai hiệu quả. Nếu bạn có thai trong khi sử dụng docetaxel, hãy gọi cho bác sĩ của bạn. Thuốc này có thể làm hại đến thai nhi.
 • Cho bác sĩ biết nếu bạn cho con bú. Bạn không nên cho con bú khi đang điều trị với thuốc này.
 • Nếu bạn chuẩn bị thực hiện phẫu thuật, kể cả phẫu thuật nha khoa, hãy nói cho bác sĩ hoặc nha sĩ về việc đang sử dụng thuốc tiêm docetaxel.
 • Thuốc tiêm docetaxel có thể gây buồn ngủ hoặc ảnh hưởng đến sự phán xét, suy nghĩ hay kỹ năng vận động của bạn. Không lái xe hay vận hành máy móc trong vòng 1-2 giờ sau khi tiêm thuốc.

Bảo quản thuốc Docetaxel Ebewe 80mg.

Thuốc Docetaxel Ebewe được bảo quản ở nhiệt độ < 30 độ C và tránh ánh sáng trực tiếp.

 

                               >>>>> Xem thêm thuốc điều trị ung thư mới nhất 

 

Xem thêm: , , , , , , ,
Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công