(New) Thuốc Cisplatin Ebewe 50mg/100ml ( Cisplatin ) mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Giá bán: Liên hệ

Thuốc Cisplatin Ebewe giá bao nhiêu, là thuốc gì, mua ở đâu ? Công dụng của thuốc Cisplatin 50mg/100ml , Công dụng của thuốc Cisplatin Ebewe  ,Tác dụng của thuốc Cisplatin Ebewe ,Thuốc Cisplatin 50mg/100ml  mua ở đâu, giá bao nhiêu ?,tác dụng của thuốc Cisplatin ?

Khách hàng liên hệ qua 0826.826.838 để được tư vấn Thuốc Cisplatin Ebewe 5mg/100ml giá bao nhiêu? Mua Thuốc Cisplatin Ebewe  ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh?

Banthuoc24h.com bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện 103, Bệnh viên ĐHY ….

Thông tin sản phẩm

Thông tin về sản phẩm Cisplatin Ebewe 50mg/100ml.

 • Tên thuốc :Cisplatin Ebewe
 • Thành phần : Cisplatin
 • Hàm lượng : 50mg/100ml
 • Quy cách đóng gói : Hộp 1 lọ
 • Nhà sản xuất : Ebewe – Áo

Cơ chế hoạt động của thuốc Cisplatin Ebewe 50mg.

Cơ chế tác dụng của thuốc này giống như các hợp chất thuộc nhóm alkyl. Cơ chất gây nên sự ức chế sinh tổng hợp ADN thông qua ức chế ngắn hạn sinh tổng hợp ARN và protein. Độc tính của thuốc với thận được giảm đi đáng kể nếu uống nhiều nước hoặc dùng lợi niệu mạnh với mannitol. Thuốc không đặc hiệu cho chu kỳ tế bào não. Chỉ có dang Cis mới có hoạt tính chống tân sinh và chống khối u còn dạng trans không có tác dụng đó.

Chỉ định điều trị của thuốc Cisplatin Ebewe 50mg.

Thuốc Cisplatin Ebewe 50mg/100ml với thành phần chính là hóa chất Cisplatin có thể dùng đơn độc hoặc phối hợp với các thuốc hóa trị liệu khác để điều trị:

 • Ung thư tinh hoàn đã di căn, ung thư buồng trứng giai đoạn muộn đã được phẫu thuật hoặc chiếu tia xạ.
 • Ung thư đầu và cổ đã trơ với các thuốc khác.
 • Ung thư nội mạc tử cung, ung thư phổi tế bào nhỏ, một số ung thư ở trẻ em (u Wilms).
 • Ung thư bàng quang giai đoạn muộn không còn khả năng điều trị tại chỗ (phẫu thuật, tia xạ),thuốc cisplatin được dùng đơn độc trong trường hợp này.

Lưu ý: Không nên coi hóa chất cisplatin là cách lựa chọn đầu tiên để chữa ung thư bàng quang, ung thư đầu và cổ, mà chỉ dùng để điều trị các ung thư đó ở giai đoạn muộn hoặc tái phát.

Chống chỉ định của thuốc Cisplatin Ebewe

 • Quá mẫn với hóa chất thuốc Cisplatin hoặc các hợp chất plalin khác, có thai, trong thời kỳ cho con bú, đang mắc suy tủy xương nặng, suy thận nặng, tình trạng mắt nước, thủy đậu, herpes zoster (bệnh zona), bệnh gout, urat, nhiễm trùng vừa mới đây, bệnh thần kinh ngoại biên do thuốc Cisplatin.
 • Đặc biệt thận trọng trên những bệnh nhân suy giảm chưc năng thận nhẹ, giảm nhẹ chức năng hệ thống tạo huyết và cơ quan thính giác, bệnh nhân trước đó đã điều trị hóa chất, hoặc xạ trị, và bệnh lý thần kinh ngoại biên do thuốc Cisplatin.
 • Cần phải cân nhắc chính xác tỉ lệ lợi ích – nguy cơ trong những trường hợp này. Các trường hợp có thai và cho con bú là chống chỉ định tuyệt đối. Cần bảo đảm tránh thai nghiêm ngặt cho bệnh nhân nữ cũng như bệnh nhân nam.

Liều dùng và cách dùng của thuốc Cisplatin Ebewe 50mg.

-Cách dùng: Thuốc Cisplatin sử dụng bằng cách tiêm truyền tĩnh mạch sau khi đã pha loãng.

-Liều dùng:

 • Ðiều trị bằng thuốc hóa chất cisplatin đơn độc: Liều dùng và phác đồ điển hình là 50 – 120 mg/m2 da cơ thể, sử dụng 4 tuần 1 lần. Hoặc sử dụng 15 – 20 mg/m2 da cơ thể/ngày sử dụng 5 ngày liên tiếp. Liều trên có thể nhắc lại sau 3 – 4 tuần.
 • Bệnh nhân có chức năng tủy xương suy giảm: Cần giảm liều.
 • Ðiều trị phối hợp: Hóa chất Cisplatin thường được dùng phối hợp với các thuốc chống ung thư sau:
 • Ðiều trị ung thư tinh hoàn: Vinblastin, bleomycin, actinomycin D.
 • Ðiều trị ung thư buồng trứng: Cyclophosphamid, doxorubicin, hexamethylmelamin, 5 – fluorouracil.
 • Ðiều trị ung thư đầu và cổ: Bleomycin, methotrexat.
 • Ðiều trị tiếp với thuốc cisplatin: Chỉ dùng thuốc cisplatin khi creatinin huyết thanh dưới 140 micromol/lít và urê huyết dưới 9 micromol/lít và số lượng các huyết cầu chấp nhận được (tiểu cầu ít nhất 100000/mm3, bạch cầu ít nhất 4000/mm3). Cần đo thính lực trước và trong khi dùng thuốc

Tác dụng phụ của thuốc Cisplatin Ebewe 50mg.

 • Tiểu máu vi thể, suy thận, tăng urê huyết, urê niệu, suy tủy, chán ăn, buồn nôn, nôn nhiều, viêm ruột non, ù tai, giảm thính lực.
 • Loạn cảm, rối loạn thị giác.
 • Tăng acid uric, rối loạn điện giải, dị ứng, suy gan, nhiễm độc tim, thay đổi vị giác.

Tương tác của thuốc Cisplatin Ebewe 50mg.

Những tương tác thuốc được chẩn đoán: tăng BUN, creatinin va acid uric, giam Ca, Mg, PO, K. Tăng nồng độ sắt huyết thanh thỉnh thoảng xảy ra. Nếu phối hợp thuốc với các chất gây ức chế tủy xương hoặc sau khi xạ trị thì độc tính trên tủy xương có thể tăng lên. Phối hợp với lfostamid có thể làm tăng thêm độc tính trên tai. Trong thời gian điều trị thuốc, việc sử dụng các thuốc gây độc thận và tai (cephalosporin và aminoglycoside) làm tăng độc tính của thuốc Cisplatin.

Trong các trường hợp này, nên tránh dùng các thuốc vừa nêu. Hoạt tính của thuốc cisplatin bị suy giảm bởi penicillamin và các chất chelate khác. Tiểu đạm sẽ tăng lên nếu dùng đồng thời với lfosfamid. Lợi tiều cưỡng bức không được phép thực hiện với thuốc lợi tiểu như furosemide vì nguy cơ tổn thương ống thận cũng như tăng độc tính trên tai. Nếu sử dụng cisplatin trong thời gian điều trị với allopurinol, colchicin, probenecid hoặc sulfinpyrazon thì liều dùng của các thuốc trên cần điều chỉnh vì cisplatin gây tăng nồng độc acid uric trong máu. Nếu dùng đồng thời cisplatin với các kháng histamin, buclizine, cyclizine, loxapine, meclizine, phenothiazine, thioxanthen hoặc trimetho benzamide có thể làm tăng triệu chứng nhiễm độc tai như chóng mặt hoặc ù tai.

Tiêm ngừa vacxin siêu vi nên thực hiện ít nhất sau 3 tháng ngừng thuốc. Thận trọng khi sử dụng: thuốc hóa chất Cisplatin là hóa chất chống ung thư và phải được dùng dưới sự hướng dẫn của bác sĩ có kinh nghiệm trong chuyên khoa ung thư. Không dùng các chất chelate trong thời kỳ dùng thuốc. Không để thuốc tiếp xúc với dụng cụ bằng nhôm (kim tiêm, ống tiêm…).

Độc tính thận có thể giảm nhiều nếu bù đủ nước. Trong và sau quá trình trị liệu với thuốc cisplatin, bệnh nhân phải uống đủ nước. Trước, trong và sau điều trị và trước mỗi chu kỳ điều trị cần kiểm soát chức năng thận, công thức máu, nồng độc can-xi, chức năng gan, chức năng thần kinh và thính giác. Cần kiểm tra công thức máu mỗi tuần trong suốt liệu trình.

Chỉ được tiếp tục chu kỳ điều trị sau khi chức năng cơ quan trở về bình thường. Thuốc chống nôn dùng dự phòng có thể giúp giảm tác dụng phụ trên hệ tiêu hóa như nôn và buồn nôn.

Tăng acid uric huyết có thể được điều chỉnh bằng allopurinol. Hạ magnesi và can-xi huyết có thể điều chỉnh bằng cách dùng thêm chất bổ sung. Phản ứng phản vệ được kiểm soát bằng thuốc kích thích giao cảm, corticoid và thuốc kháng histamin.

Trong và sau liệu trình thuốc cisplatin cần dùng các biện pháp tránh thai triệt để, cả bệnh nhân nam và nữ. Chỉ dùng thuốc với điều kiện dung dịch còn trong và còn hạn dùng. Thuốc chỉ dùng 1 lần.

Phụ nữ có thai và cho con bú.

 • Phải tham khảo ý kiến chuyên gia di truyền học nếu quyết định mang thai sau quá trình điều trị. 
 • Ảnh hưởng đến khả năng lái xe và vận hành máy móc:
 • Cisplatin có thể làm suy giảm khả năng tập trung, khả năng điều khiển xe hoặc vận hành máy móc.
 • Quá liều: Nếu dùng quá liều, cần lọc máu trong thời gian sớm hơn 3 giờ sau khi điều trị.

Bảo quản thuốc Cisplatin Ebewe.

Lưu giữ ở nhiệt độ phòng không quá 25°C và tránh ánh sáng. Để thuốc nơi an toàn, cách xa tằm với của trẻ em.

 

                      >>>>> Xem thêm thuốc điều trị ung thư mới nhất 

Xem thêm: , , , , , , ,
Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công