(New) Thuốc Alecnib 150mg ( Alectinib ) mua ở đâu, giá bao nhiêu ?

Giá bán: Liên hệ

Thuốc Alecnib 150mg giá bao nhiêu, là thuốc gì, mua ở đâu ?. Công dụng của thuốc Alectinib 150mg  , Công dụng của thuốc Alectinib ,Tác dụng của thuốc Alectinib 150mg ,Thuốc Alecnib 150mg  mua ở đâu, giá bao nhiêu ? ,tác dụng của thuốc Alecnib  ?

Khách hàng liên hệ qua 0826.826.838 để được tư vấn Thuốc Alectinib 150mg giá bao nhiêu? Mua Thuốc Alectinib 150mg ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh?

Banthuoc24h.com bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện 103, Bệnh viên ĐHY ….

Thông tin sản phẩm

Thông tin về thuốc Alecnib 150mg.

  • Tên thuốc :  Alecnib 
  • Thành phần : Alectinib
  • Hàm lượng : 150mg
  • Quy cách đóng gói : Hộp 56 viên
  • Nhà sản xuất : Everest – Bangladest.

Cơ chế hoạt động của thuốc Alecnib 150mg.

Thuốc Alecnib là một chất ức chế kinase cho uống. Công thức phân tử cho alectinib là C30H34N4 O2 • HCl. Trọng lượng phân tử là 482,62 g / mol (dạng bazơ tự do) và 519,08 g / mol (muối hydrochloride). Alectinib được mô tả hóa học là 9-etyl-6, 6-dimetyl-8- [4 – (morpholin-4-yl) piperidin-1-yl] -11-oxo-6, 11-dihydro-5H- benzo [b] hydrochloride carbazole-3-cacbonitrile. Alectinib HCl là bột màu trắng hoặc vàng trắng với các cục u với một pKa là 7,05 (bazơ).

Chỉ định điều trị thuốc Alecnib 150mg.

Thuốc Alecnib 150mg với thành phần chính là thuốc Alectinib được chỉ định để điều trị cho bệnh nhân trưởng thành mắc bệnh ung thư phổi không tế bào nhỏ (NSCLC) do anaplastic (ALK) hoặc là đơn trị liệu được chỉ định để điều trị cho bệnh nhân trưởng thành có NSCLC tiến triển dương tính với ALK trước đây được điều trị bằng crizotinib.

Liều dùng và cách dùng thuốc Alecnib 150mg.

Liều khuyến cáo của thuốc Alectinib là 600mg uống hai lần mỗi ngày cùng với thức ăn.Việc điều chỉnh liều lượng phải được sự hướng dẫn của Bs hoặc nhân viên y tế.

Tác dụng phụ của thuốc Alecnib 150mg.

Sau đây là danh sách những tác dụng phụ có thể xảy ra từ mọi chất cấu thành thuốc Alectinib. Đây không phải là một danh sách đầy đủ. Những tác dụng phụ sau là có thể nhưng không phải luôn xảy ra. Một vài tác dụng phụ có thể hiếm gặp nhưng nghiêm trọng. Tham khảo ý kiến của bác sĩ nếu bạn quan sát thấy những tác dụng phụ sau, đặc biệt là nếu chúng không biến mất.

+.Nghẹt mạch phổi

+.Tăng bilirubine máu

+.Khó thở

+.Xuất huyết

+.Táo bón

+.Phát ban…

Tương tác của thuốc Alecnib 150mg.

Nếu bạn dùng thuốc khác hoặc sản phẩm không kê đơn cùng lúc, công dụng của thuốc Alectinib 150mg  có thể thay đổi. Điều này có thể tăng rủi ro xảy ra tác dụng phụ hoặc làm cho thuốc không hoạt động đúng cách. Hãy nói với bác sĩ về tất cả các loại thuốc, vitamin, thảo dược bổ sung bạn đang dùng để bác sĩ có thể giúp bạn phòng chống hoặc kiểm soát tương tác thuốc. Thuốc Alectinib 150mg có thể tương tác với những loại thuốc và sản phẩm đó là Esomeprazol, posaconazol, rifampin…

Qúa liều của thuốc Alecnib 150mg.

Không dùng quá liều lượng được kê. Dùng thuốc nhiều hơn sẽ không cải thiện triệu chứng của bạn; thay vào đó chúng có thể gây ngộ độc hoặc những tác dụng phụ nghiêm trọng. Nếu bạn nghi vấn rằng bạn hoặc ai khác có thể đã sử dụng quá liều thuốc Alecnib 150mg, vui lòng đến phòng cấp cứu tại bệnh viện hoặc viện chăm sóc gần nhất. Mang theo hộp, vỏ, hoặc nhãn hiệu thuốc với bạn để giúp các bác sĩ có thông tin cần thiết.

Thận trọng khi dùng thuốc Alecnib 150mg.

Để đảm bảo thuốc Alecnib 150mg an toàn cho bạn, hãy nói với bác sĩ nếu bạn:

  • Phổi hoặc các vấn đề về hô hấp khác ngoài ung thư phổi
  • Bệnh gan
  • Bệnh thận
  • Nhịp tim chậm hoặc rối loạn nhịp tim khác.
  • Không sử dụng thuốc Alecnib 150mg nếu bạn mang thai. Nó có thể gây hại cho thai nhi. Sử dụng biện pháp ngừa thai hữu hiệu để tránh mang thai trong khi bạn đang sử dụng thuốc này và ít nhất trong 1 tuần sau liều cuối cùng của bạn.

Bảo quản thuốc Alecnib 150mg.

Thuốc Alecnib 150mg được bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp và được bảo quản ở nhiệt độ < 30°C

 

                   >>>>> Xem thêm thuốc điều trị ung thư mới nhất .

 

 

 

Xem thêm: , , , , , , ,
Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công