Lợi sữa Fenugreek mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Giá bán: Liên hệ

Lợi sữa Fenugreek có thành phần gì? Thành phần trong viên lợi sữa Fenugreek? Đối tượng sử dụng lợi sữa Fenugreek? Lợi sữa Fenugreek có tốt không? Lợi sữa Fenugreek mua ở đâu, giá bao nhiêu? 

Khách hàng liên hệ qua 0826.826.838 để được tư vấn lợi sữa Fenugreek giá bao nhiêu? Mua lợi sữa Fenugreek ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Huế …?

Banthuoc24h.com bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện 103, Bệnh viên ĐHY ….

 

Thông tin sản phẩm

Lợi sữa Fenugreek mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Fenugreek là gì?

FenuGreek là cỏ cà ri. Ngoài việc được dùng làm gia vị cho các món ăn thì cỏ cà ri còn có nhiều tác dụng tích cực cho sức khỏe hỗ trợ hỗ trợ cơ thể sản xuất sữa mẹ dồi dào và chất lượng, tốt cho phụ nữ nuôi con bằng sữa mẹ. Ngoài ra đây còn là một loại thảo mộc truyền thống nên nó vừa tốt cho sức khỏe vừa duy trì làn da khỏe mạnh, hỗ trợ lợi tiểu, đào thải độc tố ra bên ngoài hiệu quả.

Viên Uống Lợi Sữa Nature’s Own Fenugreek 1000mg có tốt không?

– Viên Uống Lợi Sữa Nature’s Own Fenugreek 1000mg chiết xuất từ Cỏ Cà Ri là một loại thảo dược thường được tìm thấy trong khu vực Địa Trung Hải

– Cỏ cà ri tác động kép đến tuyến vú của mẹ: Một mặt chúng kích thích khả năng tiết sữa, đồng thời còn cân bằng hormone của phụ nữ, kích thích tuyến vú phát triển, giải quyết tận gốc vấn đề thiếu sữa và không có sữa của các bà mẹ.

– Sản phẩm không chứa các chất gây dị ứng và được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên nên không gây các tác dụng phụ đến mẹ và bé nếu bạn sử dụng đúng liều lượng.

– Theo danh sách của cục quản lý dược Hoa Kỳ G.R.A.S(Generally Recognized As Safe) Nature’s Own FenuGreek được xác nhận là an toàn cho các bà mẹ đang cho con bú

– Fenugreek còn có giá trị trong việc hỗ trợ đỡ để loại bỏ chất đờm dư thừa, hỗ trợ giảm các triệu chứng của các bệnh như: sốt, viêm xoang, ho và cảm lạnh. Nó là một loại thảo dược truyền thống có lợi trong việc giảm triệu chứng của các bệnh đường hô hấp, hỗ trợ duy trì làn da khỏe mạnh thông qua việc lợi tiểu.

Thành phần có trong Viên Uống Lợi Sữa Nature’s Own Fenugreek 1000mg

  • Fenugreek 1000mg (Trigonella foenum-graecum)ext. equiv. to dry seed 1000mg.
  • Không thêm men, Gluten, Lactose (đường sữa), đường, màu nhân tạo hoặc hương vị, chất làm ngọt nhân tạo hoặc chất bảo quản, hoặc các sản phẩm từ sữa.

Viên Uống Lợi Sữa Nature's Own Fenugreek 1000mgViên Uống Lợi Sữa Nature’s Own Fenugreek 1000mg Cho Mẹ, Viên Lợi sữa và kích sữa Cỏ Cà Ri Úc, Thuốc lợi sữa Nature’s Own” width=”600px” href=”../upload/news/content/2019/10/vien-loi-sua-fenugreek-1000mg-natures-own-me-khoe-con-thong-minh-2-jpg-1570519271-08102019142111.jpg” data-featherlight=”image”>

Viên Uống Lợi Sữa Nature’s Own Fenugreek 1000mg có thành phần lành tính

Đối tượng sử dụng Viên Uống Lợi Sữa Nature’s Own Fenugreek 1000mg

– Mẹ đang cho con bú nhưng bị ít sữa, sữa chưa về kịp.

– Do con có nhu cầu sữa lớn mà mẹ ko đáp ứng đủ.

– Mẹ cần nhiều sữa để nuôi bé sinh đôi, sinh ba.

– Người muốn cải thiện lượng sữa và muốn sữa thơm.

Chú ý:

– Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

– Chỉ dùng theo chỉ dẫn.

– Nêu có những triệu chứng bất thường hãy tham khảo ý kiến chuyên gia chăm sóc sức khoẻ của bạn.

Khách hàng liên hệ qua 0826.826.838 để được tư vấn Lợi sữa FenuGreek giá bao nhiêu? Mua Lợi sữa FenuGreek ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Huế …?

>>>> Xem ngay thuốc lợi sữa tốt nhất hiện nay? 

Xem thêm: , , ,
Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công