Hot! Thuốc Savi Tenofovir 300 mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Giá bán: Liên hệ

Bạn đang không biết thuốc Savi Tenofovir 300 mua ở đâu? Savi Tenofovir 300 giá bao nhiêu? thuốc Savi Tenofovir 300 điều trị viêm gan B có tốt không? Tác dụng phụ của thuốc Savi Tenofovir 300. Thuốc Savi Tenofovir 300 mua ở đâu tại Hà Nội, TPHCM…

Chúng tôi chuyên cung cấp thuốc Savi Tenofovir 300 điều trị bệnh viêm gan B trên toàn quốc.

Thông tin sản phẩm

Thuốc Savi Tenofovir 300mg với hoạt chất chính là Tenofovir disoproxil fumarat 300mg điều trị bệnh viêm gan B

Thông tin cơ bản về thuốc Savi Tenofovir 300mg

 • Thành phần chính: Tenofovir disoproxil fumarat 300mg.
 • Công dụng: Thuốc Savi Tenofovir 300Mg được dùng để điều trị cho bệnh nhân bị viêm gan B mãn tính (do HBV gây ra) và bệnh nhân nhiễm HIV-1 có hoặc không kết hợp với HBV.
 • Số ĐKVD-33533-19
 • Nhà sản xuất: Công ty cổ phần dược phẩm SaVi – VIỆT NAM
 • Đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Nhóm thuốc: Thuốc trị ký sinh trùng, chống nhiễm khuẩn, kháng virus,kháng nấm.

Thành phần của thuốc Savi Tenofovir 300

Tenofovir disoproxil fumarat 300 mg

Tá dược vừa đủ 1 viên.

Dược lực học

Tenofovir disoproxil fumarat là một loại thuốc kháng virus dùng bằng đường uống, có cấu trúc một nucleotid diester vòng xoắn tương tự như adenosin monophosphat. Ban đầu thuốc bị thủy phân thành tenofovir và tiếp theo là phản ứng phosphoryl hóa bởi các men trong tế bào để chuyển thành  dạng tenofovir diphosphat. Tenofovir diphosphat có thể ức chế hoạt tính của men sao chép ngược của HIV-1 và men polymerase của virus HBV bằng cách cạnh tranh cơ chất có trong virus deoxyadenosin 5′-triphosphate và sau khi kết hợp vào DNA, kết thúc chuỗi DNA. Tenofovir diphosphat có hoạt tính ngăn chặn chủ yếu men α,β DNA-polymerase của động vật có vú và men  γ DNA-polymerase có ở động vật có xương sống.

Dược động học

 • Hấp thu

Tenofovir disoproxil fumarat được hấp thu nhanh qua đường uống và chuyển hóa thành tenofovir, đạt nồng độ đỉnh trong huyết tương sau khi uống khoảng 1 đến 2 giờ. Sinh khả dụng của thuốc khoảng 25%  khi dùng tenofovir disoproxil fumarat với bữa ăn giàu chất béo làm tăng sinh khả dụng đường uống.

 • Phân phối

Tenofovir được phân bố rộng rãi trong các mô, đặc biệt phân bố nhiều ở gan và thận. Thuốc gắn kết với protein huyết tương thấp hơn 1% và với protein huyết thanh khoảng 7%

 • Thải trừ

Tenofovir bài tiết chủ yếu qua nước tiểu bằng cả hai cách bài tiết qua ống thận và lọc qua cầu thận. Thời gian bán thải của tenofovir từ 12 đến 18 giờ. Tenofovir được loại bằng thẩm phân máu

Công dụng – Chỉ định của thuốc Savi Tenofovir 300

Công dụng, chỉ định

 • Kết hợp Savi Tenofovir với các thuốc kháng retro-virus khác để điều trị nhiễm HIV – tuýp 1 (HIV-1) ở người lớn.
 • Kết hợp thuốc kháng retro-virus khác trong phòng ngừa nhiễm HIV sau khi đã tiếp xúc với bệnh (do nghề nghiệp hay không do nghề nghiệp) ở cá thể có nguy cơ lây nhiễm virus.
 • Điều trị viêm gan siêu vi B mạn tính gây ra do virus HBV ở người lớn.

Những chú ý khi sử dụng thuốc Savi Tenofovir 300

 • Thuốc tenofovir được đào thải chủ yếu qua thận, nên khi dùng thuốc một thời gian kéo dài có thể ảnh hưởng đến chức năng thận gây suy thận. Vì vậy không dùng thuốc cho các trường hợp bệnh nhân bị suy thận nặng hoặc người già vì chức năng thận của người già thường bị suy yếu
 • Người già có sức khỏe yếu nên thận trọng khi điều trị viêm gan B. Thuốc có thể làm sụt giảm tỷ trọng khoáng của xương (BMD) gây nên tình trạng loãng xương.
 • Trong quá trình điều trị, nếu tự ý ngưng thuốc làm gián đoạn điều trị thì bệnh viêm gan sẽ càng nặng hơn có thể dẫn đến biến chứng xơ gan, ung thư gan sẽ xảy ra nhanh hơn
 • Độ an toàn và hiệu quả sử dụng cho bệnh nhân dưới 18 tuổi chưa được nghiên cứu.
 • Vẫn chưa có nghiên cứu chính xác trên đối tượng là phụ nữ có thai hoặc cho con bú vì vậy cần thận trọng trên những đối tượng này.

Bảo quản Thuốc Savi Tenofovir 300

 • Để xa tầm tay trẻ em
 • Bảo quản nơi khô ráo, nhiệt độ dưới 30°C, tránh ánh sáng trực tiếp và nơi ẩm thấp

Hướng dẫn sử dụng thuốc Savi Tenofovir 300

Liều dùng:

Người lớn:

* Điều trị nhiễm HIV-1: Liều thường dùng là 1 viên một lần mỗi ngày.

* Dự phòng nhiễm HIV do nguyên nhân nghề nghiệp:

 • Uống 1 viên Savi Tenofovir 300 mỗi ngày, kết hợp với các thuốc kháng retrovirus khác (như lamivudin hoặc emtricitabin) cho phác đồ cơ bản 2 thuốc. Nếu phác đồ điều trị rộng hơn được chỉ định, có thể kèm theo thuốc ức chế HIV-protease (PI) hay thuốc ức chế men sao chép ngược không nucleosid (NNRTI).
 • Dự phòng nên bắt đầu càng sớm càng tốt khi tiếp xúc với những nguyên nhân nghề nghiệp (tốt nhất là trong vòng vài giờ hơn là vài ngày) và tiếp tục dùng trong 4 tuần tiếp theo nếu có sự dung nạp thuốc.

* Dự phòng nhiễm HIV không do nguyên nhân nghề nghiệp:

 • Liều thường dùng ở người lớn là 1 viên một lần mỗi ngày, dùng kèm với ít nhất 2 thuốc kháng retro-virus khác, nhằm để dự phòng nhiễm HIV cho những người có nguy cơ lây nhiễm HIV cao không do nguyên nhân nghề nghiệp.
 • Dự phòng nên bắt đầu càng sớm càng tốt khi tiếp xúc với những nguyên nhân không do nghề nghiệp (tốt nhất là trong vòng 72 giờ) và tiếp tục dùng trong 28 tuần.

* Điều trị Viêm gan siêu vi B

 • Uống 2 viên mỗi ngày hoặc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ điều trị.
 • Thời hạn điều trị thích hợp chưa được khảo sát

Chống chỉ định của thuốc  Savi Tenofovir 300

Mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.

Suy thận nặng (Khuyến cáo về thay đổi khoảng cách sử dụng tenofovir tùy theo độ thanh thải creatinin < 50 ml/phút của từng bệnh nhân hoặc bệnh nhân thẩm phân máu)

Bệnh nhân có bạch cầu đa trung tính bất thường ( < 0,75 × 109 /lít) hoặc nồng độ hemoglobin bất thường ( < 75g/lít).

Tương tác thuốc

Didanosin:

Việc dùng chung với didanosin phải thận trọng và được theo dõi chặt chẽ vì có thể xảy ra tác dụng phụ không mong muốn, phải ngừng sử dùng didanosin khi có các tác dụng phụ xuất hiện. Khi dùng chung, nồng độ đỉnh trong huyết tương và diện tích dưới đường cong (AUC) của didanosin gia tăng đáng kể , cơ chế tương tác này hiện chưa rõ. Nồng độ didanosin càng cao, càng dễ xảy ra tác dụng phụ (bao gồm cả viêm tuyến tuỵ và viêm dây thần kinh). Ở bệnh nhân cân nặng > 60kg, có thể giảm liều didanosin còn 250mg khi dùng chung với tenofovir.

Atazanavir:

Khi dùng phối hợp Atazanavir và Tenofovir thì Atazanavir làm tăng nồng độ tenofovir. Nên tạm ngưng dùng tenofovir nếu thấy tác dụng phụ xuất hiện. Tenofovir làm giảm AUC và Cmax của atazanavir khi dùng chung. Khi dùng phối hợp với tenofovir, nên dùng 300mg atazanavir cùng với 100mg ritonavir không nên sử dụng đơn độc atazanavir

Liponavir + Ritonavir:

Hỗn hợp Liponavir + Ritonavir làm tăng nồng độ tenofovir khi dùng chung. Bệnh nhân điều trị ở chế độ này có biểu hiện tác dụng phụ kết hợp, khi đó nên ngưng dùng tenofovir để tránh tác dụng phụ kết hợp.

Tác dụng phụ khi sử dụng thuốc Savi Tenofovir 300

 • Tác dụng thường gặp nhất là các tác dụng nhẹ trên đường tiêu hóa, đặc biệt tiêu chảy, nôn và buồn nôn, đau bụng, đầy hơi, khó tiêu, chán ăn
 • Suy thận, suy thận cấp và các tác dụng trên ống lượn gần, bao gồm hội chứng Fanconi
 • Sụt giảm tỷ trọng khoáng của xương (BMD), đặc biệt đối với người già
 • Nồng độ amylaz huyết thanh có thể tăng cao và viêm tụy.
 • Giảm phosphat huyết cũng thường xảy ra.
 • Phát ban da cũng có thể gặp.
 • Một số tác dụng không mong muốn thường gặp khác bao gồm bệnh thần kinh ngoại vi, đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, trầm cảm, suy nhược, ra mồ hôi và đau cơ.
 • Tăng men gan, tăng nồng độ triglycerid máu, tăng đường huyết và thiếu bạch cầu trung tính.
 • Nhiễm acid lactic, thường kết hợp với chứng phù gan nghiêm trọng do nhiễm mỡ

Thông báo cho thầy thuốc các tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Qúa liều và xử lý

Hiện chưa có nghiên cứu nào có triệu chứng quá liều nghiêm trọng. Khi bệnh nhân có các biểu hiện bị quá liều thuốc cần tiến hành thẩm tách máu và kết hợp điều trị triệu chứng.

Nên làm gì nếu quên một liều

Nên uống thuốc đúng theo đơn của bác sĩ. Nếu bạn quên 1 liều thuốc hãy dùng càng sớm càng tốt (thông thường có thể uống thuốc cách 1-2 giờ so với giờ được bác sĩ yêu cầu). Nếu thời gian đã gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm đã quy định, không dùng gấp đôi liều lượng đã quy định.

Thuốc Savi Tenofovir 300 giá bao nhiêu?

Thuốc Savi Tenofovir 300 được bán tại các bệnh viện với nhà thuốc do chính sách giá khác nhau. Giá thuốc Savi Tenofovir 300 có thể biến động tùy thuộc vào từng thời điểm.

LH 0826 826 838 để được tư vấn thuốc Savi Tenofovir 300 giá bao nhiêu, giá bán thuốc Savi Tenofovir 300 Chúng tôi cam kết bán và tư vấn thuốc  Savi Tenofovir 300 chính hãng, giá bán  Savi Tenofovir 300 rẻ nhất.

Mua thuốc Savi Tenofovir 300 ở đâu uy tín Hà Nội, HCM

Nếu bạn vẫn chưa biết mua thuốc Savi Tenofovir 300 chính hãng ở đâu uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu các địa chỉ mua thuốc Savi Tenofovir 300 uy tín:

 • Nhà thuốc Thảo Vy- 136 Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Chúng tôi có chính sách vận chuyển thuốc toàn quốc, khách hàng nhận thuốc, kiểm tra thuốc rồi mới thanh toán tiền.

>>> Xem ngay thuốc điều trị viêm gan B được sử dụng nhiều nhất.

Xem thêm: ,
Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công